actionable là gì

Dựng thương hiệu cá nhân và các bước hành động để có được nơi bạn muốn được. Hoặc bạn nhận ra rằng các bước hành động ban đầu của bạn là không hợp lý. Tôi bước ᴠào phòng ngủ của nó, ở đó nó đã giãi bàу tâm ѕự ᴠà giải thích ᴠới tôi rằng nó đã đến nhà của một người bạn ᴠà đã tình cờ nhìn thấу những hình ảnh ᴠà hành động đáng ѕửng ѕốt ᴠà đáng lo ngại trên truуền hình giữa một người đàn ông ᴠà một người phụ nữ không mặc quần áo. DSR-1 là súng bắn tỉa sử dụng hệ thống khóa nòng trượt được chế tạo bởi công ty DSR-Precision GmbH của Đức và được bán bởi công ty AMP Technical Services của Đức đến năm 2004 như một loại súng bắn tỉa dành cho lực lượng cảnh sát. Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ actionable trong tiếng Anh. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ actionable tiếng Anh nghĩa là gì.

  • Xác định tính khả thi của mục tiêu để biết mình đang ở đâu, hiểu về khả năng của bản thân trước khi đề ra một chiến lược quá sức mình dẫn tới phải bỏ cuộc giữa chừng.
  • Hoặc bạn nhận ra rằng các bước hành động ban đầu của bạn là không hợp lý.
  • Chọn một trong những hành động tích cực (ở nửa phía trên của ѕơ đồ của các em) mà các em đang làm hoặc đã làm trong cuộc ѕống của mình.
  • Năm 43 TCN, sau khi Octavian nhận được chức chấp chính quan của mình từ viện nguyên lão La Mã, một trong những hành động đầu tiên của ông là tuyên bố những kẻ ám sát Julius Caesar là những kẻ giết người và kẻ thù của nhà nước.
  • Một trong những phương pháp hữu dụng để đạt được điều đó là cách xác định mục tiêu theo mô hình SMART.

– Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi đặt ra mục tiêu theo mô hình SMART. Bạn cần nghiêm túc cân nhắc đến khả năng của bản thân có đạt được mục tiêu đó hay không hay nó quá sức với mình. Xác định tính khả thi của mục tiêu để biết mình đang ở đâu, hiểu về khả năng của bản thân trước khi đề ra một kế hoạch quá sức mình dẫn tới phải bỏ cuộc giữa chừng. Hơn thế nữa, xác định tính khả thi của mục tiêu cũng sẽ là động lực để bạn cố gắng đạt được kế hoạch, mục tiêu trong khả năng của mình để cảm thấy đó là động lực cố gắng, đầy thích thú và thách thức giới hạn bản thân.

Được Tài Trợ

Trong công việc, các sếp thường chỉ theo dõi 1 hoặc vài chỉ số cơ bản và bám vào nó để đưa ra quyết định (“thường” chứ tui không quơ đũa cả nắm) mà ít khi tìm hiểu về căn nguyên của vấn đề. Thứ nhất, có lẽ tại vì nó mất thời gian quá mà cũng chả hứa hẹn sẽ đem lại cái gì đó bóng bẩy hay hấp dẫn (trừu tượng, chưa tìm ra, chưa biết thì làm sao rõ ràng được!). Cái hấp dẫn là “tăng trưởng”, là doanh thu thì đã hiện rõ lên ngay đây rồi. Những người dám làm đưa ra các bước khả thi hữu hình để đạt được mục tiêu. Lời hứa đó bằng cách cho độc giả bước hành động họ có thể làm theo.

  • Khi khách truy cập đến trang web hoặc người dùng ứng dụng của bạn thực hiện một hành động được xác định là mục tiêu thì Analytics sẽ ghi lại hành động đó dưới dạng lượt chuyển đổi.
  • Nó cũng có thể được thử thách nếu nó làm vô hiệu hoặc lợi ích làm suy yếu đối xử dành cho, hoặc các nguyên nhân hoặc đe dọa gây ra những định kiến ​​nghiêm trọng đến lợi ích của, nước khác.
  • Bí quyết là phá vỡ một mục tiêu lớn thành các bước hành động nhỏ hơn.

Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng actionable trong tiếng Anh. Hơn nữa, xác định tính khả thi của mục tiêu cũng sẽ là động lực để bạn cố gắng đạt được chiến lược, mục tiêu trong khả năng của mình để cảm nhận thấy đó là động lực cố gắng, đầy ham thích và thách thức giới hạn bản thân. Với những mục đích quá dễ đạt hoặc quá khó đạt đều dễ gây ra tâm lý chán nản, không hào hứng. Khi mà bạn đặt mục tiêu cá nhân cần biết năng lực của mình có hoàn thành được hay không, đo đạc mức độ hiệu quả của nó như thế nào, các số liệu nhất định để đánh giá kết quả đó dựa trên những con số thực tế. Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ actionable tiếng Anh là gì?

Actionable Có Nghĩa Là Gì?

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế . “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến…

Dr Kim

Marketing Manager tại MarketingPRO, nơi chúng tôi đóng gói sản phẩm và mang đến giải pháp hiệu quả cho SMEs, Startup.

Previous abm là gì