MarketingPRO – Giải pháp marketing trọn gói toàn diện Việt Nam

ytb là gì

Bạn đăng tải video ở nơi mà mọi người cần thông tin về chủ đề nào đó. Nên người xem một video của bạn sẽ xem thêm nhiều video nữa để biết thêm về chủ đề trên. Hầu hết view trên YouTube đến trực tiếp từ chính kênh YouTube. Nhưng video của bạn sẽ có thể tăng thêm gấp 2-5 lần view nếu bạn có thể tranh hạng trên Google. SEO tổng thể là thực hiện hỗn hợp các chiến lược được đề cập phía trên. Để làm được điều này chủ kênh phải có những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, sự đầu tư, kế hoạch thực hiện rõ ràng.

  • Chuyển đến trang chủ của kênh bạn đã tham gia chọnXem đặc quyền.
  • Những video được đề xuất có liên quan đến nội dung người dùng hay tìm kiếm, hay quan tâm hay những video đã tìm kiếm và xem trước đó.
  • Nếu như tìm hiểu, bạn sẽ thấy Google chỉ hiển thị video trên kết quả tìm kiếm với một số từ khóa nhất định.

Các bạn có thể thao tác tương tự trên các dòng điện thoại iPhone. Có rất nhiều kênh YouTube chia sẻ các trò ảo thuật và khiến khán giả kinh ngạc! Tìm hiểu các thủ thuật từ internet hoặc sách và thành thạo nó trước khi tạo các video thú vị.

Thực Hiện Chiến Lược Nội Dung Với Hubspot

Youtube là nền tảng mạng xã hội cho người dùng chia sẻ các video được đăng tải từ máy tính hoặc điện thoại. Youtube được tạo ra bởi sự kết hợp từ 3 nhân viên cũ của Paypal vào khoảng tháng 2 năm 2005. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2017, diễn viên hài người Mỹ Logan Paul đăng tải một video anh cùng bạn bè du lịch đến Nhật Bản. Khi vào khu rừng Aokigahara dưới chân núi Phú Sĩ, Paul tình cờ ghi hình xác chết của một người đàn ông treo cổ tự tử.

ytb là gì

Chiến lược này đạt hiệu quả cao, tuy nhiên để làm được điều đó thì không hề dễ dàng. Để làm thành công bạn cần có sự đầu tư và kế hoạch thực hiện chi tiết. Thường các nội dung như film nhiều tập, list nhạc thực hiện chiến lược SEO Playlist YouTube thành công. Khi đưa nhiều video vào một playlist, playlist xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm sẽ là cơ hội có nhiều lượt tiếp cận đến các video khác trong list.

Dự Đoán Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp 26

Việc nhắm mục tiêu đến thành phố bạn sống và địa phương lân cận sẽ dễ dàng hơn. Bắt đầu một kênh tin tức nơi bạn đưa tin hàng ngày về địa phương hoặc thế giới là một cơ hội tuyệt vời để theo đuổi đam mê của bạn. Bạn có thể biến phòng của mình thành một studio và có được một số điều kiện ánh sáng tốt để quay video. Nếu bạn là bất cứ ai như Tài, bạn đã xem hàng trăm video tổng hợp thất bại như vậy cho đến bây giờ để làm nhẹ tâm trạng của bạn. Trớ trêu thay, bạn cũng đã chia sẻ nó với bạn bè của mình, những người tăng lượt xem và khiến nó trở nên lan truyền. Điều 13 trong Chỉ thị về bản quyền hiện là mối lo ngại của những nhà sáng tạo nội dụng và có khả năng kiểm duyệt, bắt buộc đối với các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu trong vòng hai năm nếu được thông qua.

Chuyển đến kênh hoặc một video của người sáng tạo mà bạn muốn ủng hộ và xem người sáng tạo đó có bật tính năng hội viên không. Trên đây là nhiều thông tin hữu ích về Youtube và cách kiếm tiền trên Youtube. Hy vọng đã mang lại nhiều kiến thức tốt cho bạn đọc quan tâm. YouTube hỗ trợ các định dạng tệp như MOV, MPEG4, MP4, AVI, WMV, MPEGPS, FLV, DNxHD, ProRes, CineForm và HEVC . Ngoài ra còn hai định dạng tệp khác được hỗ trợ là 3GPP và WebM, giúp video có thể tải lên từ điện thoại di động. Các bạn nên dùng để có lượng view nhất định và có chút danh tiếng.

Dr Kim

Marketing Manager tại MarketingPRO, nơi chúng tôi đóng gói sản phẩm và mang đến giải pháp hiệu quả cho SMEs, Startup.