Các kiểu làm nội dung trên youtube dễ ăn view nhất

Đối với các youtuber, thị trường ngách là thử thách khó khăn nhất và cần nghiên cứu đột phá. Vậy nên bạn hãy áp dụng các kiểu làm nội dung trên youtube dễ ăn view nhất nhé.

1

Kiểu nội dung hướng dẫn “Làm thế nào để …”, DIY

Thông thường người xem sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những video hướng dẫn chi tiết cách làm một món đồ gì đó hoặc một việc gì đó, đặc biệt là những món đồ thủ công. Việc này giúp họ có thể dễ dàng bắt chước và thực hiện theo.

2

Kiểu nội dung nhật ký cuộc sống

Có rất nhiều ngưởi thích xem các video dạng trải nghiệm cuộc sống như video một ngày làm việc hoặc video một ngày của những cô nàng độc thân bởi họ sẽ cảm thấy có chút đồng cảm, có chút thích thú và có chút ngưỡng mộ trongđó. Chính vì thế bạn có thể nắm bắt tâm lý này để tạo ra những video có nội dung hay về đề tài cuộc sống.

3

Kiểu nội dung giới thiệu sản phẩm

Kiểu nội dung nàyđược chia làm 3 dạng nhỏ:

1. Video unbox: Những video này cho phép người xem trải nghiệm cảm giác unbox một món đồ nào đó mà họ có hứng thú như điện thoại hoặc các sản phẩm công nghệ.

2. Kiểu nội dung review: Các youtuber thường sẽ trải nghiệm sử dụng một món sản phẩm nào đó đang được sự chú ý của khán giả sau đó nêu ra những nhận xét cá nhân của mình về chúng để người xem có thể dễ dàng đánh giá chất lượng những sản phẩm đấy từ đó học có thể dễ dàng quyết định mua sản phẩm hay không

3. Video giới thiệu sản phẩm: Đoạn video này chỉ đơn giản dùng để giới thiệu một sản phẩm mới ra mắt để khách hàng biết đế sự có mặt của chúng trên thị trường.

4

Kiểu nội dung Parody

Đây là kiểu nội dung này được sáng tác dựa trên những thứ đã có sẵn hoặc đang là trending trên mạng xã hội. Các nội dung này thường sẽ được cải biên theo hướng hài hước và vui nhộn giúp thu hút người xem một cách dễ dàng hơn.

5

Kiểu trò đùa / chơi khăm

Đây là dạng nội dung độc đáo nhất nhưng cũng là dàng nội dung dễ nhận phải chỉ trích nhất của người xem nếu bạn không thể kiểm soát được những trò đùa của mình. Tuy nhiên nếu bạn biết cách để thực hiện một cách có chừng mực thì đây là kiểu nội dung tuyệt vời cho kênh youtube của bạn.

Thông thường các youtuber sẽ tao ra một tình huống hài hước nào đó để trêu đùa những người xung quanh trong trạng thái họ không hay biết bất cứ điều gí và quay lại những khoảnh khắc tự nhiên của họ trước những tình huống bất ngờ.

Contact Me on Zalo
Scroll to Top