Các tiêu chí đánh giá chất lượng của một backlink

Backlink là một trong những chiến lượt quan trọng trong SEO website. Vậy làm thế nào để biết tiêu chí đánh giá của một backlink chất lượng

Backlink Chất Lượng Là Gì?

Backlink là nhân tốt quan trọng giúp gia tăng traffic website của bạn một cách tự nhiên nhất.

Goocle đánh giá một backlink chất lượng thông qua một số yếu tố nhất định như: trang web xuất hiện backlink hoặc số lượng backlink.

Một backlink chất lượng sẽ hỗ trọ rất lớn trong việc phát triển marketing website của doanh nghiệp.

Các tiêu chí đánh giá

1

Backlink từ các website có PageRank cao

Google đánh giá một website có thứ hạng cao luôn được uy tiên hơn những website có thứ hạng thấp chính vì thế những backlink từ web có PageRank cao sẽ được Google đánh giá tốt hơn rất nhiều so với các website khác.

2

Backlink từ những website có cùng chủ đề

Các backlink thuộc các website cùng chủ đề sẽ luôn được đánh giá tốt hơn so với các website khác chủ đề bởi Google có hệ thống tính toán khá logic chính vì thế nó sẽ đánh giá tốt cho những backlink đúng theo nguyên tắc và logic mà nó đặt ra.

3

Backlink từ những website có ít link ngoài hệ thống

Theo đánh giá, Google chỉ cho phép một website có khoảng 30 -40 link ngoài hệ thống, nếu một website có quá nhiều link out thì giá trị của nó sẽ giảm xuống một cách rõ rệt. Chính vì thế các backlink từ các website có ít link our sẽ làm tăng giá trị và chất lượng cho các backlink.

4

Backlink từ các site khác IP

Các doanh nghiệp thường tạo nhiều website mà không chú ý đến việc chúng cùng chung một IP chính vì điểm này, cho dù bạn có đi bao nhiêu backlink cũng không thể nào chất lượng của chúng bởi Google đánh giá thấp các backlink có cùng IP.

Contact Me on Zalo
Scroll to Top