Với những chia sẽ dưới đây, Marketingpro.vn sẽ giúp bạn vượt 4000 giờ xem và

1000 sub trên youtube.

Cách vượt qua 4000 giờ xem

Để có được 4000 giờ xem, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây

Làm video của bạn theo trending

Những video theo trending chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem hơn. Bạn có thể thực hiện reaction một MV ca nhạc mới ra mắt của nhóm nhạc nổi tiếng.

Tuy nhiên để tạo ra được dạng video trending thu hút được nhiều người xem không phải là điều đơn giản. Hãy sáng tạo và khám phá thêm nhiều cách phát triển video nhé.

Chạy quảng cáo cho video youtube của bạn.

Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn để chạy quảng cáo cho video. Tuy nhiên, với việc chạy quảng cáo, video của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, từ đó, lượt view cũng cao hơn. Bạn sẽ dễ dàng đạt được 4000 giờ xem trên youtube

Mua 4000 giờ xem youtube

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền cho đơn vị bán giờ xem youtube. Chí phí để mua giờ xem youtube tùy vào từng thời điểm. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc kiếm giờ xem dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn.Nhưng bạn cần chọn đơn vị uy tín để tăng giờ xem youtube tránh mua phải giờ xem kém chất lượng.

Cách đạt 1000 sub trên youtube

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đạt được 1000 sub nhanh chóng 

1

Tạo ra sự khác biệt cho kênh của bạn

Bạn nên hướng kênh youtube của bạn theo các chủ đề đang là trending, xu hướng hiện nay để thu hút cách đối tượng là giới trẻ, những người xem youtube nhiều nhất.

Khi mới bắt đầu xây dựng kênh, bạn sẽ rất khó để tiếp cận khán giả, do đó, việc tạo nên sự khác biệt thú vị sẽ gây hứng thú cho người xem và khiến khán giả muốn subcrise kênh của bạn nhiều hơn.

2

Cải thiện chất lượng video

Một video với chất lượng âm thanh chuẩn, hình ảnh đẹp luôn thu hút người xem hơn bất cứ thứ gì. Nếu nội dung của bạn hay nhưng hình ảnh bạn sử dụng lại xấu, bị vỡ nét thì người xem cũng không muốn subcrise kênh của bạn. Vậy nên, hãy làm một video thật hoàn hảo với phần hình ảnh sắc nét, video có độ phân giải từ 720p HD trở lên. Bạn nên đầu tư mic thu âm để âm thanh được trong và rõ hơn. Tránh được tiếng ồn làm video của bạn trở nên kém hấp dẫn

3

SEO youtube một cách nghiêm túc

Bạn cần phải nghiên cứu từ khoá cần thật trước khi tiến hành làm video. Một website tìm kiếm từ khoá hữu ích free bạn có thể dùng chính là Keywordtool.

Tất nhiên bản miễn phí thì không nhiều tính năng như khi bản sự dụng bản có trả phí, nhưng nó cũng sẽ chi ra cho bạn xếp hạng từ khoá và lượt search của từ khoá đó.

4

Đưa ra một lịch đăng video ổn định

Tính liên tục và ổn định rất quan trọng đối với việc tăng sub cho kênh youtube của bạn. Sẽ không ai subcrise cho kênh của bạn nếu 1 tháng bạn chưa ra một video nào cả.Việc tạo lịch phát hành video Youtube làm cho kênh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với khán giả theo dõi kênh của bạn. Đây là một kênh đầu tư chuyên nghiệp sẽ tăng sự tin tưởng cho người theo dõi kênh của bạn

5

Tạo tương tác chéo với các youtuber khác

Bạn có thể tham gia các group facebook tăng sub youtube và trao đổi sub chéo với họ. Cách này khá hiệu quả và dễ thực hiện, Trung bình một ngày bạn sẽ đạt được từ 50 – 100 sub.

Kết luận

Với chính sách các kênh phải đạt được tối thiểu 1000 người đăng kí theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem trong vòng 1 tháng thì mới đượctham gia vào chương trình kiếm tiền từ quảng cáo của họ, Youtube đã khiến nhiều chủ kênh phải nản lòng.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn đạt được 4000 giờ xem và 1000 subcrise cho kênh youtube của bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển kênh youtube cá nhân.

Contact Me on Zalo
Scroll to Top