Tổng hợp các kéo traffic cho website tốt nhất

Traffic website là một thuật ngữ trong SEO để minh họa cho lưu lượng truy cập của một website bất kỳ nào đó. Nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để áp dụng cách kéo traffic cho website tốt nhất mà tiết kiệm chi phí.

Tổng quan về traffic website

Traffic là một trong những thuật ngữ trong lĩnh vực SEO ám chỉ số lượng người truy cập vào website của bạn trong một trời điểm nhất định nhằm phục vụ cho mục đích marketing của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng mà trafic mang đến cho doanh nghiệp

Trong SEO Marketing, chỉ số Traffic giữ một vai trò vô cùng quan trọng mà bất kỳ một marketer nào cũng tìm cách xây dựng chiến lược để có được lượng truy cập cao cho website của mình.

Bạn có thể nhận thấy được những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi tăng lượng traffic website:

Đánh giá được sự quan tâm của người dùng với website

Lượng truy cập người dùng sẽ phản ánh trực tiếp rằng website của bạn có đủ hot cũng như đủ thu hút người xem ghé thăm hay không.

Tăng độ uy tín cho website

Khi lượng truy cập website của bạn tăng cao, điều này sẽ được Google đánh giá rằng trang web của bạn là một website chất lượng và có độ uy tín cao đối với người dùng.

Tăng thứ hạng của website

Việc gia tăng lượng truy cập sẽ giúp cho trang web của bạn gia tăng thứ hạng trên trang web tìm kiếm của Google. Khi thứ hạng tăng cao sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng tiếp cạn với khách hàng.

Các loại traffic

Các cách kéo traffic cho website tốt nhất

1

SEO website phù hợp với hệ thống tìm kiếm và khách truy cập

Dựa theo những quyđịnh và nguyên tắc SEO của công cụ tìm kiếm cụ thể là Google để tối ưu hóa nội dung trên cácwebsite từ đó tăng thức hạng trên kết quả tìm kiếm, tăng lượng truy cập từ đó nhận được lượng traffic như mong muốn.

2

Phát triển Hồ sơ Social Media

Tìm kiếm những nền tảng social media có lượng truy cập cao và đáng tin cập để tạo tài khoản và xây dựng hồ sơ doanh nghiệp trên các nền tảng đó. Những nền tảng này cho phép bạn dán link website của bạn vào hồ sơ cũng như tạo một backlink tự nhiên thông qua các bạn xã hội tạo ra Social Traffic cho website của bạn.

3

Chạy quảng cáo trên google, facebook

Các doanh nghiệp có thể chi ra một lượng chi phí thích hợp để đăng tải các quảng cáo trên nền tảng Google và Facebook để tim kiếm Referral Traffic cho website của bạn từ đó giúp trang web của bạn gia tăng lượng người truy cập một cách đáng kể.

4

Xây dựng blog hoặc website các nhân

Xây dựng một blog hoặc một trang web cá nhânđể cung cấp nhưng thông tin hoặc những kinh nghiệm và kiến thức của bạn, sau đó sử dụng ngôn từ một các khéo léo để trỏ link về trang web mà bạn muốn tăng lượng traffic.

5

Tạo kênh youtube

Xây dựng một kênh youtube có nội dung liên quan đến website của bạn từ đó dẫn dắt người xem ghé thăm website của bạn một cách tự nhiên nhất.